Nhà Thuốc EU CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DƯỢC PHẨM KHÁNH NGUYÊN, là đại diện thương mại, nhập khẩu độc quyền của các nhà sản xuất thực phẩm chức năng tốt nhất của Pháp, Đức, Ý, Anh, Tây Ban Nha… Đây đều là những nhà sản xuất có tiếng hàng đầu Châu Âu trong từng ngành hàng chuyên biệt của họ như: chuyên phát triển công thức và sản xuất cho thương hiệu khách hàng, chuyên sản xuất nang mềm, chuyên sản phẩm dành cho trẻ em, chuyên sản phẩm kiểm soát cân nặng, chuyên sản phẩm dinh dưỡng, chuyên sản phẩm TPCN tác dụng nhanh, chuyên dòng hàng hỗ trợ điều trị…

Điểm mạnh của các nhà sản xuất này là đều có nền tảng từ cơ sở sản xuất lâu năm, cùng quá trình đầu tư mạnh mẽ cho Nghiên cứu và Phát triển, với mong muốn cung cấp cho khách hàng những công thức hiệu quả, độc đáo, hoàn thiện theo nhu cầu của từng phân khúc thị trường. Sản phẩm của các nhà sản xuất mà Nhà Thuốc EU là đối tác chiến lược, được xuất khẩu đến hàng chục quốc gia, trong đó có Việt Nam và Châu Á.

Nhà Thuốc EU sẽ giúp cho quá trình làm việc giữa các khách hàng Việt Nam và công ty tại Pháp, Đức, Ý, Anh…trở nên dễ dàng, thuận lợi và nhanh chóng hơn. hơn.

CÔNG BỐ SẢN PHẨM CỦA BỘ Y TẾ K2-Bones – Argythion – Flexart :

Sản xuất tại Châu Âu, dành cho người Việt

Toàn bộ công tác Nghiên cứu và Phát triển đều do các bác sĩ, tiến sỹ, kỹ sư giàu kinh nghiệm đảm nhiệm. Các giải pháp được tạo ra với sự thấu hiểu đặc thù tâm sinh lý và nhu cầu sức khoẻ của người Việt, từ đó áp dụng các tinh hoa và tiến bộ trong y học và dinh dưỡng của Châu Âu một cách có hiệu quả nhất.

Linh hoạt là sức mạnh

Mang đến cho bạn các giải pháp tiêu chuẩn hoặc đặc thù, với sản lượng và chất lượng cao, phối trộn đồng nhất, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Dây chuyền đóng gói tự động cho phép bạn lựa chọn nhiều giải pháp đóng gói khác nhau.

Dây chuyền dễ dàng tuỳ biến hoặc nâng cấp

Tất cả được thiết kế theo yêu cầu của bạn.
Quy trình sản xuất thay đổi theo nhu cầu khách hàng, với sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm.

ISO 22000 Đảm bảo tính an toàn và hiệu quả sức khỏe của sản phẩm.

GMP – Đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất một cách đồng nhất và được kiểm soát theo đúng các tiêu chuẩn phù hợp với mục đích sử dụng của chúng cũng như theo đúng các quy định của giấy phép lưu hành.

HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) – Đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

ECOCERT – Chứng nhận dòng sản phẩm hữu cơ.

Các công bố sức khỏe của sản phẩm đều tuân thủ các quy định Châu Âu số 432/2012 và 1924/2006.

Đảm bảo nguồn gốc cụ thểchính xác sản xuất tại Châu ÂuPhù hợp quy chuẩn luật pháp. Kiểm tra chất lượng ở mọi giai đoạn của quá trình: đầu vào, sản xuất, sản phẩm cuối cùng.