Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin khách hàng là điều kiện quan trọng để khách hàng an tâm nhất khi mua hàng tại https://aquagreen.vn. Cụ thể, thông tin khách hàng sẽ chỉ dùng để:

1. Cung cấp 1 số tiện ích nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

2. Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website https://aquagreen.vn/

3. Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

4. Cam kết sẽ không bán, chia sẻ, dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại.

5. Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi thông tin đặt hàng của mình với bên thứ 3 nào khác để tránh lộ thông tin. Không nển sử dụng chung máy tính với nhiều người.

6. Khách hàng không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi không cho phép bất kỳ hành động nào can thiệp hay xâm nhập vào hệ thống và dữ liệu website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại thucphamchucnangeu.com sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu chúng tôi buộc phải cung cấp cho cơ quan pháp luật (nếu cần).

7. Chúng tôi luôn hiểu rằng khách hàng cần được bảo vệ, do đó nếu có bất kỳ vấn đề nào làm bạn phiền lòng, vui lòng gọi điện đến Hotline 0359 509 160 để thắc mắc, khiếu nại. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo vệ bạn.

Trả lời