5 cách thú vị để chơi Minecraft

‍Minecraft là một trò chơi không có nhiều lối chơi theo kịch bản. Thay vào đó, nó dựa vào người chơi để tạo ra những thách thức và mục tiêu của riêng họ thông qua một thế giới phức tạp chứa đầy các khối. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy không thể làm được gì nhiều hơn với trò chơi, nhưng có những cách chơi Minecraft thú vị sẽ khiến bạn quay lại xem nhiều hơn. Dưới đây là 5 cách thú vị để chơi Minecraft vượt qua các thử thách khám phá và phòng thủ tháp thông thường. Xem thêm how to breed axolotls in minecraft

Trò chơi nhiều người chơi dựa trên chiến thuật

Đây là một cách tuyệt vời để chơi với bạn bè và gia đình, và nó rất dễ thiết lập. Bạn sẽ cần một vài bộ điều khiển cho mỗi người muốn chơi và sau đó bạn có thể lên mạng để tìm một trò chơi cho phép thực hiện hành động nhiều người chơi theo nhóm. Chọn bất kỳ chế độ chơi nào và chọn tùy chọn để lập nhóm với những người chơi khác. Khi bạn hợp tác với nhau, bạn sẽ có thể giao tiếp với những người chơi khác bằng tai nghe của mình. Nếu bạn muốn chơi với những người bạn không ở gần mình, bạn có thể sử dụng các chương trình giao tiếp trực tuyến như Discord để giữ liên lạc với họ. Bạn cũng có thể thử sức mình với trò chơi Minecraft Battle, đây là một chế độ chơi cho phép người chơi lựa chọn các lớp nhân vật khác nhau với những khả năng đặc biệt và chiến đấu với nhau. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những nhóm lớn hơn muốn chơi cùng nhau; mọi người trên máy chủ có thể thay phiên nhau chơi với tư cách là các nhân vật khác nhau. Chế độ này cũng tuyệt vời cho các gia đình, vì nó cho phép người chơi nhỏ tuổi lựa chọn các lớp học đơn giản trong khi vẫn cho phép họ tham gia hành động.

Chiến đấu đến những trận đấu tử thần

Đây là một cách tuyệt vời khác để chơi với bạn bè và gia đình, và nó có thể rất thú vị, đặc biệt nếu bạn có nhiều tính cạnh tranh hơn. Để bắt đầu, bạn sẽ cần tạo một trò chơi mới tại cùng một thế giới lưu mà bạn đang sử dụng cho các trò chơi đồng đội. Khi trò chơi bắt đầu, điều quan trọng là phải theo dõi bản đồ, vì điều này sẽ cho bạn biết vị trí của mọi người. Đây cũng là một cách tuyệt vời để tìm ra người chơi giỏi nhất trong số bạn bè và gia đình của bạn. Bạn có thể để mọi người bắt đầu gần nhau hoặc bắt đầu ở các địa điểm khác nhau. Khi trò chơi bắt đầu, bạn phải là người đầu tiên giết người chơi khác. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có những người chơi trẻ tuổi không giỏi Minecraft vì họ phải tự vệ ngoài việc tấn công.

Chạy đua với đồng hồ

Ai mà không yêu thích một số cuộc thi cổ điển hay? Đây là một cách tuyệt vời để xem ai có thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất và nó có thể được áp dụng cho nhiều thử thách khác nhau trong Minecraft. Bạn có thể sử dụng điều này cho một thử thách khai thác, trong đó mỗi người phải thu hoạch một số khối nhất định. Hoặc, bạn có thể sử dụng nó cho các thử thách xây dựng, chẳng hạn như ai có thể xây ngôi nhà tốt nhất. Đây cũng là một cách tuyệt vời để học những điều mới về Minecraft. Nếu bạn muốn thử sức với hệ thống dây điện bằng đá đỏ, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể thách thức bạn bè của mình xem ai có thể tạo ra bộ dây bằng đá đỏ tốt nhất. Đây là một cách tuyệt vời để thử thách bản thân trong khi làm việc với những người khác.

Sự kiện tạo sáng tạo

Đây là một cách tuyệt vời khác để tìm hiểu thêm về Minecraft trong khi cạnh tranh với bạn bè và gia đình của bạn. Đây là một cách tốt để thử thách kỹ năng sáng tạo của bạn hoặc giúp bạn cải thiện kỹ năng xây dựng của mình. Bạn có thể thiết lập các thử thách trong đó mọi người phải tạo ra thứ gì đó theo một tiêu chí nhất định hoặc bạn có thể để mọi người cùng tham gia và xem cuối cùng họ nghĩ ra điều gì. Đây cũng là một cách tốt để giúp những người chơi trẻ tuổi có thể cảm thấy thất vọng với trò chơi. Đôi khi, những người chơi mới cảm thấy thất vọng với Minecraft vì họ cảm thấy không tiến bộ hoặc không có ý tưởng sáng tạo. Đây là một cách tốt để giúp họ vượt qua sự thất vọng này và giúp họ xây dựng các kỹ năng của mình khi họ tiếp tục.

Trò chơi co-op Minecraft

Có rất nhiều thử thách co-op mà bạn có thể thử trong Minecraft. Một số trong những cái dễ hơn là thử thách Pigman. Trong những thử thách này, bạn sẽ phải tự mình đánh bại một người lợn. Đây là một cách tốt để thực hành chiến đấu và nâng cao kỹ năng của bạn. Các thử thách co-op khác bao gồm việc phải vận chuyển một số lượng vật phẩm nhất định từ khu vực này sang khu vực khác. Đây là một cách tuyệt vời để thử thách kỹ năng xây dựng và kiểm tra kỹ năng khai thác của bạn. Bạn cũng có thể thách thức bạn bè của mình cố gắng hoàn thành nhiều thử thách nhất có thể trong một thời gian nhất định.

Tăng XP và Tăng khoảng không quảng cáo

Đây là một cách hay để chơi Minecraft với bạn bè hoặc thậm chí một mình. Bạn có thể thiết lập một máy chủ và đặt mình ở đầu danh sách để bạn luôn là người đầu tiên trong trò chơi. Mục tiêu ở đây là “tank” cho những người chơi khác bằng cách chết thường xuyên nhất có thể để họ có thể nhận được hàng tấn điểm kinh nghiệm. Đây là một cách tuyệt vời để giúp đỡ bạn bè đồng thời giúp bản thân bạn nhanh chóng lên cấp. Bạn cũng có thể thiết lập một cửa hàng trong cơ sở của mình, nơi bạn bán các vật phẩm có giá trị mà bạn đã thu thập được theo thời gian. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm một ít tiền từ máy chủ và nó cũng mang lại cho bạn một sự thúc đẩy về yo

Trả lời