Đồng Hồ Patek Philippe – Nhãn Hiệu Thụy Sĩ Hàng Đầu Thế Giới Có GÌ ?

đồng hồ Patek Philippe

Patek Philippe thường được coi là thương hiệu hàng đầu trong số tất cả các nhà sản xuất đồng hồ lớn của Thụy Sĩ. Tại sao điều này đúng? Rüdiger Bucher, Giám đốc biên tập của tạp chí chị em WatchTime của Đức Chronos, đưa ra bảy lý do cho sự thành công của Patek Philippe trong chuyến thăm mới nhất tới kho lưu trữ của WatchTime.

Chuyên môn 

Patek Philippe đã thành thạo mọi khía cạnh của chế tạo đồng hồ tinh xảo. Từ đồng hồ hai kim lên dây cót bằng tay và các tính năng phức hợp “tiêu chuẩn”. Với các chức năng như lịch hàng năm hoặc múi giờ thứ hai. Đến những kiệt tác phức tạp với bộ lặp phút , tourbillons và đồng hồ bấm giờ chia giây . Tay nghề thủ công bậc thầy đi đôi với việc sử dụng máy móc hiện đại, công nghệ cao.

Patek Evergreen - Ref 5905 Lịch thường niên

Truyền Thống

Mức độ chuyên môn này không thể đạt được qua 1 đêm. Patek Philippe đã tồn tại được 177 năm và đã sản xuất đồng hồ liên tục trong thời gian này.

Dẫn đến vô số kinh nghiệm được truyền từ thế hệ thợ đồng hồ này sang thế hệ tiếp theo.

Patek Evergreen - Tòa nhà văn phòng

 

Tầm nhìn cho tương lai

Patek Philippe có một truyền thống lâu đời. Nhưng việc sản xuất không bị ràng buộc vào quá khứ. Một mặt, công ty duy trì các giá trị của nghệ thuật chế tạo đồng hồ truyền thống. Trong khi đầu tư rất nhiều vào việc sử dụng các vật liệu, công nghệ và phương pháp sản xuất mới.

Thương hiệu cũng đã đưa ra lựa chọn có ý thức để tạo ra các thiết kế mới như đồng hồ dành cho phi công năm 2015, Calatrava Pilot Travel Time.

Patek Evergreen - Đồng hồ phi công

Chất Lượng

Chất lượng là tài nguyên quý giá nhất tại Patek Philippe.

Toàn bộ công ty được thiết kế để hỗ trợ nó. Với việc giới thiệu Patek Philippe Seal vào năm 2008, công ty đã áp đặt các tiêu chuẩn cứng nhắc thường vượt quá các tiêu chuẩn thông thường của ngành.

Nhưng cam kết về chất lượng không chỉ áp dụng cho chính những chiếc đồng hồ. Patek Philippe đặt tiêu chuẩn cao nhất về đào tạo nhân viên. Từ thợ đồng hồ đến nhân viên bán hàng, hỗ trợ khách hàng từ bán hàng đến dịch vụ.

Patek Evergreen - PP Seal

Công ty gia đình

Patek Philippe bắt đầu hoạt động vào năm 1839 và đã được dẫn dắt trong hơn 80 năm bởi gia đình Stern.

Với quyền sở hữu hiện tại là thế hệ thứ tư. Điều này mang lại tính nhất quán cao trong triết lý và chính sách của công ty.

Nó cũng loại trừ khả năng thay đổi triệt để theo hướng do ban quản lý đang thay đổi áp đặt. Vì vậy con đường thành công chắc chắn sẽ tiếp tục. Điều này đảm bảo tính bền vững, phù hợp chặt chẽ với điểm sau đây.

Patek Evergreen - Philippe Thierry Stern

Giá trị

Bất cứ ai mua một chiếc Patek Philippe đều biết rằng anh ta có thể sẽ không mất bất kỳ khoản tiền nào nếu anh ta chọn bán nó sau này.

Hoàn toàn có khả năng giá trị của chiếc đồng hồ sẽ tăng lên theo thời gian. Mặc dù không có cách nào để dự đoán điều này trong từng trường hợp cụ thể.

Đó là một thực tế đáng tin cậy, ngay cả khi hầu hết mọi người mua đồng hồ chỉ để thưởng thức và không có kế hoạch bán lại ngay lập tức.

Patek Thường Xanh - Calibre 300

Trang trí hoàn hảo

Chất lượng trang trí thủ công trong quá trình sản xuất cao cả về kỹ thuật và kiểu dáng.

Cần khoảng 40 đến 60 bước ngay cả đối với các bộ phận không dễ thấy như bánh xe.

Các quy trình thủ công như sơn men, chạm khắc cực kỳ tinh xảo, đính đá quý và khảm đều đóng một vai trò quan trọng.

Đồng Hồ Patek Philippe Geneve được đánh giá là thương hiệu hàng đầu trong số tất cả các hãng đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Bạn có biết giá bán đồng hồ Patek Philippe chính hãng là bao nhiêu? Lý do gì mà thương hiệu đồng hồ này lại đắt đỏ và xa xỉ như vậy. Cùng tìm hiểu ngay câu trả lời ở bài viết sau đây.

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe Geneve được sáng lập từ Norbert Antoine de Patek và đồng hương Franciszek Czapek. Họ đã cho ra đời những sản phẩm đồng hồ đầu tay vào năm 1893 nhưng mãi đến năm 1851, ông mới bắt đầu sáng lập thương hiệu Patek Philippe & Co cùng với Adrien Philippe.

Tuy nhiên đến năm 1901, công ty lại đổi tên thành Ancienne Manufacture d’Horlogerie Patek Philippe & Cie, S.A. Trải qua nhiều biến cố năm 1932, công ty lại đổi chủ thànhCharles cùng Jean Stern.

Dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng thương hiệu đồng hồ nay vẫn phát triển tốt và đạt được nhiều thành tích nổi bật trong ngành chế tác đồng hồ cao cấp bậc nhất thế giới.

Hy vọng với chia sẻ về thương hiệu đồng hồ Patek Philippe Geneve ở trên sẽ mang đến giúp bạn hiểu rõ về loại đồng hồ nay có ưu điểm gì vượt trội mà được đánh giá cao trong thế giới đồng hồ. Bên cạnh đó, Frodo’s tự hào là địa chỉ tin cậy để bạn sở hữu cho mình đồng hồ chính hãng nổi tiếng thế giới, bảo hành uy tín với giá thành hấp dẫn nhất.

Trả lời