Làm thế nào để có một cuộc sống tình dục tốt hơn

Trong các bộ phim, tình dục luôn luôn có vẻ tuyệt vời. Nhưng nếu bạn giống như nhiều người đàn ông, tình dục có thể không tốt như bạn nghĩ. Bạn có thể cảm thấy lo lắng, lo lắng về hiệu suất của mình hoặc thậm chí tự ý thức về cơ thể của mình. Không cần biết kịch bản như thế nào, bạn chỉ có cảm giác như không quan hệ tình dục thường xuyên như những người khác.

Đời sống tình dục của bạn thế nào?

Một nghiên cứu của Đại học bang Ohio cho thấy nam giới trẻ nghĩ về tình dục khoảng 19 lần mỗi ngày (so với phụ nữ trẻ nghĩ về nó 10 lần mỗi ngày). Mặc dù nó luôn nằm trong tâm trí của nam giới, nhưng nam giới vẫn còn bối rối về tình dục tuyệt vời là gì và làm thế nào để có được nó. Đàn ông phải đối mặt với cả rào cản tinh thần và rào cản thể chất đối với tình dục tuyệt vời. Họ có thể bị mắc kẹt với sự thiếu tự tin, và bám vào những huyền thoại và nhận thức sai lầm về tình dục. Về mặt thể chất, nhiều người đàn ông có thể sử dụng một số công việc trên cơ chế làm tình.

Tình dục tuyệt vời là gì?

Tình dục tuyệt vời có nghĩa là trở thành một người tình tuyệt vời đối với đối tác cụ thể của bạn.
Patti Britton, một nhà tình dục học lâm sàng và là tác giả của The Art of Sex Coaching, cho biết: “Tình dục tuyệt vời nằm trong mắt của người đối diện, hoặc của người giao cấu. “Đối với một số người đàn ông, đó có thể là khả năng tạo ra nhiều cực khoái tuyệt vời cho bạn tình của họ. Đối với những người đàn ông khác, điều đó có nghĩa là có thể kéo dài ba phút. Trở thành một người tình tuyệt vời có nghĩa là trở thành một người tình tuyệt vời với đối tác cụ thể của bạn, và điều đó đòi hỏi làm một việc rất khó: mở miệng. ”

Đàn ông có thể nói một trò chơi hay khi nói đến tình dục, nhưng hầu hết không nghĩ rằng quan hệ tình dục của họ tốt như nó có thể. Các trang trình bày sau đây là hướng dẫn về tình dục tuyệt vời trong một mối quan hệ với sáu mẹo để đạt được khoái cảm tình dục nhiều hơn.

Mẹo tình dục tuyệt vời 1: Nói chuyện chăn gối -Giao tiếp là một công cụ quý giá giúp cải thiện tình dục.
Chuyện chăn gối là quan trọng. Ngoài hôn và các hoạt động tình dục khác, nam giới có thể dùng miệng để nói với bạn đời về những gì họ muốn và những gì bạn đời của họ thích. Đó là về sự cởi mở và tin tưởng.

Joy Davidson, nhà tâm lý học và tình dục học tại New York, đồng thời là tác giả của Fearless Sex , cho biết: “Nếu bạn hiểu rõ bản thân và đối tác của mình, bạn sẽ có một mối quan hệ tình dục khiêu dâm và bùng nổ hơn nhiều .

Lời khuyên tuyệt vời về tình dục 2: Đừng tin vào cuộc nói chuyện trong phòng thay đồĐàn ông thường phóng đại những chiến công của họ và vẽ ra một bức tranh méo mó về đời sống tình dục của họ với bạn bè của họ.
Đàn ông có thể khoe khoang với bạn bè và phóng đại tần suất hoạt động tình dục của họ, nhưng không giống như phụ nữ, đàn ông ít nói về những bất an mà họ có xung quanh tình dục. Kết quả là đàn ông tạo ra những bức tranh méo mó về tần suất và sức mạnh tình dục cho chính họ và cho nhau.

Theo Michael Castleman, một chuyên gia tình dục tại San Francisco và là tác giả của cuốn Great Sex: A Man’s Guide to the Secret Principles of Total-Body Sex , tần suất quan hệ tình dục trung bình trong các mối quan hệ lâu dài là khoảng 10 ngày một lần.

Davidson nói: “Nhiều người đàn ông nghĩ rằng đời sống tình dục của họ thiếu một thứ gì đó, rằng những người đàn ông khác đang quan hệ tình dục hoang dã hoặc thường xuyên hơn. “Họ có cảm giác rằng con tàu vui vẻ đã ra khơi và bỏ họ lại phía sau.”

Mẹo hay về tình dục 3: Đừng so sánh đời sống tình dục của bạn với phim khiêu dâmĐàn ông không nên so sánh đời sống tình dục của họ với phim khiêu dâm.
Thật không may, đàn ông có thể học được nhiều điều họ biết về tình dục từ nội dung khiêu dâm. Vấn đề là phụ nữ và đàn ông xuất hiện trong phim khiêu dâm thường có hình thể tuyệt vời. Cả phụ nữ và nam giới đều được trời phú, điều này có thể tạo ra những kỳ vọng không thực tế.

Castleman nói: “Một trong những huyền thoại phá hoại nhất của phim khiêu dâm là nó thuyết phục rất nhiều chàng trai mà họ quá nhỏ. “Họ quên rằng nội dung khiêu dâm là tự chọn lọc … Đây không phải là những người đàn ông bình thường. Họ là điểm cuối cùng của thang đo.”

Những lầm tưởng khác mà đàn ông có thể học được từ nội dung khiêu dâm bao gồm ý tưởng rằng phụ nữ luôn sẵn sàng cho tình dục, rằng các động tác giống nhau luôn có tác dụng với mọi đối tác và rằng quan hệ tình dục luôn kết thúc trong cực khoái.

Khiêu dâm không phải là xấu. Nó có thể cung cấp cho nam giới những ý tưởng để khám phá tình dục và các kịch bản vui vẻ để tận hưởng với bạn tình của họ, với một lời cảnh báo: “Miễn là bạn biết rằng đó không phải là thực tế,” Castleman nói. “Nó giống như xem một cuộc rượt đuổi ô tô trong một bộ phim hành động. Thật thú vị. Thật giải trí. Nhưng mọi người đều biết đó không phải là cách để lái xe.” Và nam giới nên nhận thức được sự nguy hiểm của chứng nghiện phim khiêu dâm.

Mẹo tuyệt vời về tình dục 4: Tập trung vào những cảm giác dễ chịuNam giới có thể giảm thiểu căng thẳng và lo lắng trong khi quan hệ tình dục bằng cách tập trung vào những cảm giác sảng khoái như nhìn vào mắt, xoa bóp và hít thở đồng bộ.
Căng thẳng, lo lắng và mất tập trung có thể dẫn đến tình dục kém thỏa mãn. Hãy bỏ đi những căng thẳng của công việc tại nơi làm việc, và giảm thiểu sự lo lắng về hiệu quả công việc của bạn. Britton nói: “Nếu chúng ta có thể làm yên lặng tâm trí khỉ của mình, dừng lại những cuộc nói chuyện phiếm không ngừng bên trong, chúng ta có thể cởi mở với tình dục tốt hơn,” Britton nói.

Cô ấy khuyến nghị đàn ông nên áp dụng câu thần chú: FOPS, hoặc Tập trung vào Cảm giác dễ chịu. Britton cho biết: “Có nhiều kỹ thuật khác nhau, từ nhìn vào mắt đến mát xa và hít thở đồng bộ giúp giữ cho bạn ở trong khoảnh khắc. “Tình dục tuyệt vời xảy ra trong hiện tại. Nó không xảy ra trong tương lai, giống như lo lắng về việc bạn sẽ đến nhanh như thế nào.”

Mẹo 5 về tình dục tuyệt vời: Tập trung ít hơn vào kích thước và nhiều hơn vào các vấn đề khác. Đàn ông nên tập trung ít hơn vào kích thước và tập trung vào việc thỏa mãn đối tác của họ bằng cách hôn, thủ thỉ và vuốt ve trong khi quan hệ tình dục.
Khi nói đến kích thước dương vật, đàn ông luôn nghe rằng kích thước không quan trọng đối với phụ nữ. Mặc dù đây có thể là trường hợp hầu hết các trường hợp, nhưng không quá nhiều về việc có dương vật lớn nhất vì nó vừa với bạn tình của bạn. “Tôi sẽ không giả vờ rằng nó không quan trọng,” Davidson nói. “Có rất nhiều phụ nữ hoàn toàn phù hợp với họ. Nhưng tôi thích tập trung vào ý tưởng về sự phù hợp hơn.”

Mọi người có đủ hình dạng và kích cỡ và một số phù hợp hơn với nhau. Đối với nhiều phụ nữ, những người đàn ông có kích thước trung bình là phù hợp nhất. Đây thường là vấn đề sở thích cá nhân. Tuy nhiên, đó không phải là điều để bạn vướng bận và lo lắng. Tập trung vào màn dạo đầu – hôn, vuốt ve và các cách khác để tạo khoái cảm – có thể dẫn đến tình dục thỏa mãn cho nam và nữ ở mọi hình dạng và kích cỡ.

Đừng quên nói chuyện với đối tác của bạn. Davidson nói: “Nhiều phụ nữ phản ứng rất nhanh với giọng nói của đàn ông trong khi ân ái. “Nếu một người đàn ông có khả năng ngôn từ và có thể lôi kéo một người phụ nữ thông qua giọng nói của anh ta, điều đó có thể trở thành một phần mạnh mẽ trong tiết mục của anh ta.”

Mẹo quan hệ tình dục tuyệt vời 6: Lên lịch quan hệ tình dục … Thật vậy!Lên lịch quan hệ tình dục thực sự có thể làm cho việc quan hệ tình dục trở nên thư giãn hơn.
Lên lịch quan hệ tình dục nghe có vẻ nhàm chán, nhưng nó thực sự có thể làm cho việc quan hệ trở nên thư giãn hơn với cả hai đối tác đều có những mong đợi thực tế hơn. Castleman nói: “Có một câu chuyện thần thoại mạnh mẽ nói rằng bạn nên ngã vào vòng tay của nhau một cách tự nhiên, với nhạc dây đang chơi và mặt trời lặn ở phía Tây, và nếu điều đó không xảy ra thì sẽ có điều gì đó không ổn với bạn,” Castleman nói. “Vớ vẩn. Cuộc sống thực không diễn ra theo cách đó.”

Lên lịch quan hệ tình dục cũng có thể loại bỏ xung đột về sự khác biệt mong muốn và loại bỏ áp lực phải thực hiện. “Mọi người nói, ‘Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không có tâm trạng?” Chà, một trong những điều về mối quan hệ là đôi khi bạn phải thỏa hiệp. Nhưng điều khiến mọi người ngạc nhiên khi họ bắt đầu lên lịch quan hệ tình dục là họ thực sự có thể tận hưởng nó

Lựa chọn bổ sung cho đời sống tình dục viên mãn

Trả lời