‘Night court’ của ABC tạo nên sự kết hợp hoàn hảo

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho những người hâm mộ thập niên 80 và 90. Chúng tôi không chỉ nhận được một bộ phim “Ghostbusters” hoàn toàn mới mà chúng tôi còn nhận được sự hồi sinh của một trong những chương trình yêu thích của chúng tôi từ thời đó: “Tòa án đêm”. Rất may, chúng ta sẽ không phải đợi lâu để xem nó. Bộ phim sitcom dài 10 tập sẽ được phát sóng trên kênh ABC vào mùa thu năm nay. Loạt phim ban đầu tiếp nối những trò hề của các nhân viên và du khách tại tòa án tòa án ban đêm Thành phố New York — nơi mà bạn có thể bị bắt sau bữa tối, bị nhốt và vẫn không nhìn thấy ánh sáng ban ngày cho đến chiều hôm sau. Harry Crawford (do John Carroll O’Connor thủ vai) là một thẩm phán lạc quan, người tin rằng mọi người đều có thể cứu chuộc được. Nếu anh ấy không thể giúp họ tìm đường thông qua các biện pháp can thiệp thường xuyên của mình, anh ấy sẽ tìm cách để họ ra đi tự do với một hiệu suất hoặc dịch vụ khác làm tài sản thế chấp. Những người mới tham gia chương trình có thể tự hỏi tại sao bất kỳ ai cũng muốn mang lại một chương trình thích hợp như vậy về thủ tục tòa án. Nhưng những ai còn nhớ nó đều biết nó buồn cười như thế nào. Dưới đây là 5 lý do tại sao việc hồi sinh Night Court là một tin tuyệt vời cho người hâm mộ truyền hình. Xem thêm night court reboot

Dàn diễn viên đã hoàn toàn phù hợp
Một trong những điều tuyệt vời nhất của chương trình này là nó mang lại dàn diễn viên ban đầu. John Carroll O’Connor sẽ đóng lại vai Harry. Và vâng, tóc của Harry đã được cập nhật cho năm 2017. Nhưng anh ấy sẽ không đơn độc! Dàn diễn viên còn lại cũng sắp trở lại: Markie Post, Charles Robinson, Richard Moll và Marsha Warfield đều sẽ trở lại để vào vai những nhân vật yêu quý của họ.

Thêm tin tức tuyệt vời cho người hâm mộ truyền hình
5 lý do tại sao Night Court hồi sinh là một tin tuyệt vời cho người hâm mộ truyền hình: o Đây là một chương trình được yêu thích từ những năm 80 và 90: Bộ phim gốc được phát sóng từ năm 1984-1992 và là một trong những bộ phim sitcom nổi tiếng nhất trên truyền hình. Nó đứng trong top 10 trong bốn mùa đầu tiên và tiếp tục là một hit trong lòng người xem cho đến khi bị hủy bỏ vào năm 1992. o Rất nhiều người hoài niệm về nó: Night Court nổi tiếng đến nỗi nó vẫn được phát sóng trên nhiều kênh khác nhau trên thế giới và nhiều người không xem khi bộ phim phát sóng ban đầu thích xem các tập cũ trực tuyến. o Bạn có thể thưởng thức tất cả 10 tập vào mùa thu này: Khi chương trình được NBC hồi sinh vào năm 1994, họ chỉ phát sóng được 5 tập trước khi hủy chiếu lại. Phiên bản mới này sẽ có thời lượng tập gấp đôi so với những gì chúng ta đã xem lần trước. o John Carroll O’Connor sẽ trở lại với vai Harry Crawford: Anh ấy sẽ đóng vai biểu tượng của mình, mà anh ấy đã đóng trong chín năm của loạt phim gốc trên NBC. o Dàn diễn viên bao gồm những tên tuổi lớn khác: Harry Connick Jr., Carrie Preston, John Larroquette, Markie Post và hơn thế nữa.

Nó sẽ mang lại một số phim sitcom yêu thích của chúng tôi từ những năm 80 và 90
Night Court là một chương trình tuyệt vời để mang trở lại vì đây không phải là bộ phim sitcom duy nhất được phát sóng trên TV trong những năm 1980 và 1990. Các chương trình như “The Golden Girls”, “Cheers” và “Seinfeld” chỉ là một số trong số rất nhiều chương trình được yêu thích trong khoảng thời gian đó. Nhưng đó không phải là những chương trình duy nhất mà Tòa án đêm đang quay trở lại. Chương trình cũng sẽ có các thành viên cũ của “Different Strokes”, “Family Ties” và “The Facts of Life”. Vì vậy, đối với tất cả các bạn là người hâm mộ đã lớn lên với những bộ phim sitcom này, đây có thể là một lễ hội hoài niệm một chút.

Nó sẽ mang lại sự đa dạng cho TV đồng thời làm nổi bật công việc vẫn cần phải hoàn thành
Một trong nhiều lý do tại sao Night Court là một chương trình nổi tiếng như vậy là vì nó đại diện cho một nhóm người đa dạng. Việc khởi động lại TV này cũng sẽ làm được điều tương tự, đây là một tin tuyệt vời cho ngành. Nhưng cũng cần lưu ý rằng vẫn còn rất nhiều lĩnh vực mà sự đa dạng cần được giải quyết tốt hơn và chương trình này sẽ là một nơi tốt để bắt đầu. Ví dụ, theo một nghiên cứu của The Hollywood Reporter, chỉ 26% các vai diễn truyền hình thuộc về các diễn viên thuộc các nhóm truyền thống ít được đại diện. Giải quyết những vấn đề này sẽ giúp cải thiện tính đại diện trên các phương tiện truyền thông đồng thời làm nổi bật một số công việc vẫn cần được thực hiện.

Thêm bằng chứng cho thấy việc khởi động lại sẽ không sớm biến mất
Night Court ban đầu là một hit trong những năm 80 và 90, vì vậy việc ABC đưa nó trở lại là điều hoàn toàn hợp lý. Mạng này đang chiếu về một vụ án giải quyết tất cả những điều mà mọi người ra tòa, nhưng đó không phải là bộ phim truyền hình về phòng xử án điển hình của bạn như Luật & Trật tự hoặc CSI. Nó hài hước và thú vị và được gọi là “thú vị”. Sự trở lại của chương trình này là một dấu hiệu khác cho thấy việc khởi động lại sẽ không sớm biến mất. Nỗi nhớ đang chiếm lấy Hollywood, và những lần khởi động lại này đang thực sự tốt. Một số bản khởi động lại phổ biến nhất là Fuller House, Gilmore Girls và Roseanne. Một lý do khác tại sao Night Court là một tin tuyệt vời đối với người hâm mộ truyền hình là vì nhiều người đánh giá cao các chương trình mà họ đã lớn lên xem khi còn nhỏ. Đó là lý do tại sao họ mang lại tất cả những chương trình cũ từ thời thơ ấu của họ. Những bản khởi động lại này đang được thực hiện để thu hút những người lớn lên cùng chúng khi còn nhỏ, nhưng cũng sẽ thú vị với những khán giả mới — điều đó có nghĩa là ngày nay chúng ta có thể thưởng thức nhiều nội dung hơn!

The multi-camera Night Court is inspired by Reinhold Weege’s original show and follows outspoken optimist judge Abby Stone (Rauch). She is the daughter of the late Harry Stone and presides over the night duty of a Manhattan arraignment court, attempting to restore order to its crew of oddballs and cynics, following in her father’s footsteps. Former night court prosecutor Dan Fielding is one of them, with Larroquette resuming his role.

Và cuối cùng, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về Mark-Paul Gosseihas.
Tòa án đêm được biết đến với hai

Trả lời