Thông tin phát hành cho NBA 2K22, bao gồm các đánh giá và tính năng, có sẵn.

Lại là thời điểm đó trong năm, khi các game thủ trên toàn thế giới háo hức chờ đợi để có được một phiên bản khác của một trong những trò chơi điện tử thể thao phổ biến nhất – NBA 2K. Trên thực tế, nó đã trở thành một trong những buổi ra mắt được mong đợi nhất hàng năm. Đó là bởi vì NBA 2K đã cố gắng thu hút không chỉ sự chú ý và niềm đam mê mà còn cả trí tưởng tượng của những người đồng thời là người hâm mộ bóng rổ và trò chơi điện tử. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về mọi thứ bạn cần biết về NBA 2K22 bao gồm ngày phát hành, các tính năng và xếp hạng của nó trên các nền tảng khác nhau. Vậy hãy bắt đầu…Xem thêm:  nba 2k22 release date

Có gì mới trong NBA 2K22?

Thương hiệu NBA 2K đã phát hành các phiên bản mới hàng năm kể từ năm 1999. Và mỗi năm, nó quản lý để mang lại một cái gì đó mới và thú vị cho người chơi thử. Phiên bản mới nhất, NBA 2K22, có rất nhiều tính năng không có trong các phiên bản trước. Hãy xem qua một số trong số chúng: Đọc thêm: ngày phát hành nba 2k22 Chế độ chơi mới: Năm nay, người chơi sẽ có thể chơi ba chế độ chơi mới không có trong các phiên bản trước. Bao gồm các: Ultimate Team: Đây là một chế độ chơi phổ biến, nơi người chơi xây dựng và quản lý các đội bằng cách sử dụng thẻ ảo. MyLeague: MyLeague là một chế độ trò chơi có thể tùy chỉnh cho phép người chơi thay đổi hầu hết mọi thứ về giải đấu ảo của họ. Họ cũng có thể dự thảo và chơi với đội của mình. MyGM: Tương tự như MyLeague, MyGM cho phép người chơi kiểm soát đội ảo của họ. Tuy nhiên, ở chế độ chơi này, họ sẽ phải quản lý toàn đội, bao gồm tất cả các hoạt động trên sân và ngoài sân cỏ.

Phiên bản mới nhất tự hào về một bản nhạc nền mới được cho là lấy cảm hứng từ mùa giải NBA mới nhất. Chế độ chơi được cải tiến: Trò chơi năm nay có các chế độ chơi tốt hơn và thực tế hơn. Hình ảnh động mới: NBA 2K22 có hình ảnh động mới cho các pha rê bóng và sút.

Cài đặt ứng dụng điều khiển trò chơi bóng rổ

Với sự ra đời của tính năng zoom camera mới, người ta tin rằng trò chơi sẽ có rất nhiều màn chơi tuyệt vời và sẽ có thể tạo ra một số khoảnh khắc ngoạn mục. Để đảm bảo rằng bạn có thể trải nghiệm những khoảnh khắc này khi chúng diễn ra, bạn nên cài đặt một ứng dụng mô phỏng bộ điều khiển trò chơi trên điện thoại thông minh của mình. Một ví dụ về ứng dụng bộ điều khiển như vậy là – Bộ điều khiển dành cho Android. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn kết nối điện thoại thông minh của mình và sử dụng nó làm bộ điều khiển cho máy tính để bạn có thể chơi trò chơi một cách dễ dàng. Điều đó đang được nói, sử dụng bộ điều khiển trò chơi có thể không cần thiết nhưng nó có thể giúp bạn trải nghiệm trò chơi theo một cách hoàn toàn mới.

Trả lời