ByJames: A Season 6 Of DisneyBunk

Bạn biết rằng bạn yêu thích một loạt phim trinh thám cổ điển hay nhất, khi kẻ giết người được tiết lộ sớm và phần cuối của mùa giải được thiết lập cho một cú sốc lớn. Vì vậy, đây là ý tưởng hay nhất của bạn: Tại sao không thử xem Queen’s Men Season 2? Bạn biết bạn thích một đêm chung kết tốt đẹp! Trong mùa thứ hai này của chương trình BBC, Thanh tra Thám tử Sean O’Grady (David Suchet) phát hiện ra chính mình trên dấu vết của một vụ giết người cấp cao khác. Đúng vậy, một nạn nhân khác đã được định sẵn để trở thành một phần của một trong những gia đình tội phạm nổi tiếng nhất nước Anh. Và trong khi lần này là gia đình của chính anh ta, anh ta đang theo dõi, có hơn một vài vết đỏ trong loạt nạn nhân mới nhất này. Và tất cả họ đều có liên quan đến Queen’s Men. Bạn đang chờ đợi điều gì? Đón xem Queen’s Men Season 2 và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Để biết thêm thông tin về chúng tôi và các chương trình của chúng tôi, hãy nhấp vào đây. bunk’d season 6

Thỏa thuận với chủ đề miền tây hoang dã là gì?

Chúng tôi đã thảo luận về sự kết hợp kỳ lạ giữa Disney và văn hóa phương Tây trong bài đăng này, nhưng sự kết hợp của cả hai thậm chí còn nổi bật hơn theo một cách khác. Disney’s Cinderella dựa trên tiểu thuyết của Shari Redstone, người được biết đến với vai trò là chủ sở hữu / người điều hành Little Rock Nine trong The Heart of the Americana. Chưa hết, một loạt phim dựa trên bộ phim cổ điển Cinderella của Disney cũng tình cờ có cả một vùng trong đó có chung hệ thống chính quyền với Phương Tây Cổ. Điểm khác biệt chính là trong phiên bản Disney Bunk – Season 6, Cinderella Prince là một người Mỹ gốc Ấn, trong khi trong Cinderella gốc, hoàng tử ngoại quốc là một du khách châu Âu. Ngoài ra, chú rể Cinderella là một thành viên của giới quý tộc, trong khi trong Disney Bunk – phiên bản Season 6, chú rể là một tội nhân đáng thương, trong khi ở Old West, chú rể là một đứa trẻ mồ côi rách rưới tìm đường đến tòa án hoàng gia. qua những chỗ gồ ghề và lộn xộn của sân.

Tại sao xem một bộ phim Disney lấy bối cảnh miền Tây hoang dã lại đáng giá

Tại sao lại xem một bộ phim Disney lấy bối cảnh ở miền tây hoang dã? Chúng tôi hiểu rồi, có lẽ bạn đang nghĩ. “Nhưng chúng ta không cần phải làm với những thứ đó!” chúng tôi nghe bạn nói. Vâng, theo một cuộc khảo sát, đó thực sự là quan điểm trái ngược của nhiều độc giả của chúng tôi. Cuộc khảo sát cho thấy những người muốn thấy sự đa dạng và đại diện hơn trên các phương tiện truyền thông của họ hào hứng nhất với việc nhìn thấy nhiều hơn miền Tây hoang dã, trong khi những người muốn thấy ít thành kiến ​​và bình luận tiêu cực hơn lại lo lắng nhất về sự thay đổi.

Jake, is a laid-back, easy-going young man who also happens to be a video-game enthusiast.

Trả lời