Camera trước iPhone 14 được nâng cấp với tính năng tự động lấy nét

Apple dự kiến, iPhone 14 sẽ ra mắt vào tháng 9. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, các điện thoại mới sẽ có bản cập nhật camera trước lớn nhất kể từ iPhone 11.

Lần đầu tiên trong lịch sử của hãng, camera selfie sẽ tự động lấy nét và rời khỏi giải pháp FF. Ngoài ra, ống kính 6P và khẩu độ f / 1.9 rực rỡ sẽ được trang bị.

XEM THÊM:

Ngày ra mắt iPhone 14 có thể bị lùi lại do những xung đột giữa Trung Quốc và Đài Loan

Chuyển sang AF sẽ cải thiện tính linh hoạt của camera trước, vì mọi người ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào camera trước cho cả các cuộc gọi video nghiêm túc và các điệu nhảy ngớ ngẩn trên mạng xã hội. Nhà cung cấp ống kính chính sẽ là Genius, trong khi CCM (mô-đun camera CMOS) sẽ do LG Innotek và Cowell sản xuất.

Kuo cho biết cảm biến một lần nữa sẽ là sản phẩm của Sony. Không có thông tin nào về việc liệu nó có khác gì so với các mô-đun 12MP hiện tại của nhà sản xuất Nhật Bản hay không. Tuy nhiên, ngay cả khi không thay đổi nó, việc mang một ống kính được cải tiến và lấy nét tự động thích hợp có vẻ như là một cải tiến lớn. Đây sẽ là một thứ rất hấp dẫn đối với những người có đam mê với chụp ảnh và nó sẽ đem lại cho người dùng những bức ảnh đẹp và sắc net nhất.

CÓ LIÊN QUAN:

Giá iphone 11 đỏ – sản phẩm đang được mua nhiều nhất trên thị trường

Trả lời