NBA 2K22 sắp ra mắt vào tháng 9 với Doncic, Durant, Dirk, Kareem trên bìa

NBA 2K22 dự kiến ​​ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 10 tháng 9 với sáu vận động viên cover khác nhau trên bốn phiên bản của trò chơi, do ngôi sao Luka Dončić của Dallas Mavericks dẫn đầu, nhà xuất bản 2K Sports đã công bố hôm thứ Tư.

Dončić, nhà vô địch NBA All-Star hai lần trong ba mùa giải của anh ấy trong giải đấu này, sẽ xuất hiện trên bìa NBA 2K22’s Standard Edition và Cross-Gen Digital Bundle. Nền của Phiên bản Tiêu chuẩn có tác phẩm nghệ thuật về một Dončić đang hét lên được vẽ bằng nét vẽ dày đặc màu xanh lam, trắng và đỏ – một cái gật đầu với lá cờ của đất nước quê hương của ông, Slovenia. Xem thêm: nba 2k22 release date

2K Sports đang tiếp tục chính sách tính phí thêm 10 đô la cho trò chơi của mình trên các bảng điều khiển thế hệ hiện tại và không cung cấp bản nâng cấp miễn phí từ các phiên bản thế hệ trước. Phiên bản tiêu chuẩn của NBA 2K22 sẽ có giá 69,99 đô la trên PlayStation 5 và Xbox Series X, và 59,99 đô la trên Nintendo Switch, PlayStation 4, Windows PC và Xbox One. Bất kỳ ai muốn chơi trò chơi trên cả hai thế hệ trên PlayStation hoặc Xbox sẽ phải trả trước $ 79,99 cho Gói kỹ thuật số Cross-Gen.

Phiên bản thứ ba của NBA 2K22 là một phiên bản làm nên lịch sử. 2K Sports đang đánh dấu một năm quan trọng của WNBA với Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 25 năm WNBA của NBA 2K22. Trang bìa của nó sẽ có sự góp mặt của Candace Parker của Chicago Sky – nữ vận động viên cover đầu tiên trong lịch sử NBA 2K.

Parker nói trong một tuyên bố: “Tính đại diện là vấn đề quan trọng, vì vậy đây là một thời điểm tiến bộ đặc biệt của môn thể thao và bộ truyện. “Việc trở thành một phần của trang bìa lịch sử này là một minh chứng cho sự phát triển và ngày càng phổ biến của trò chơi dành cho phụ nữ và tôi tự hào là nữ vận động viên cover đầu tiên trở thành gương mặt đại diện cho NBA 2K.”

Phiên bản đặc biệt khác của NBA 2K22 là NBA 75th Anniversary Edition. Trang bìa của nó sẽ có Kareem Abdul-Jabbar, Dirk Nowitzki và Kevin Durant, người mà 2K Sports mô tả trong một bản tin tức là “ba trong số những ông lớn mang tính biểu tượng nhất của giải đấu, những người đã cách mạng hóa giải đấu trong suốt 75 năm của nó”. Điều này sẽ đánh dấu lần xuất hiện thứ ba của Durant trên bìa NBA 2K, sau NBA 2K13 và NBA 2K15. Gói này sẽ có sẵn trên tất cả các nền tảng nói trên với giá 99,99 đô la và nó sẽ bao gồm quyền truy cập giữa các thế hệ cho những khách hàng mua nó trên PlayStation hoặc Xbox.

Người mua NBA 75th Anniversary Edition của NBA 2K22 sẽ nhận được nhiều nội dung bổ sung với số tiền $ 20 bổ sung của họ:

100.000 tiền ảo (VC)
10.000 điểm MyTeam và 10 mã thông báo MyTeam
10 Tăng cho từng loại kỹ năng MyCareer và Loại Tăng Gatorade
3 thẻ Sapphire MyTeam (mỗi thẻ dành cho Abdul-Jabbar, Durant và Nowitzki) và 22 gói khuyến mại MyTeam
Diamond Jordan Giày MyTeam item & Coach Card MyTeam pack
Bộ sưu tập trang phục và phụ kiện MyPlayer: 2 áo phông Luka Dončić, 2 áo phông vận động viên bìa NBA 75th Anniversary, ba lô, ống tay và ván trượt được thiết kế riêng
Cuối cùng, 2K Sports sẽ phát hành một phiên bản đặc biệt của NBA 2K22’s Standard Edition tại Nhật Bản với sự xuất hiện của Rui Hachimura của Washington Wizards, cầu thủ Nhật Bản đầu tiên được đưa vào vòng đầu tiên của một bản nháp NBA, trên trang bìa.

Bìa đặc biệt cho NBA 2K22’s Cross-Gen Digital Bundle và NBA 75th Anniversary Edition là những bức tranh của Charly Palmer, một nghệ sĩ có tác phẩm tập trung vào lịch sử và văn hóa của người Da đen. Palmer đã giành được ca ngợi gần đây nhất với tác phẩm “Nước Mỹ phải thay đổi”, bức tranh được đăng trên trang bìa của tạp chí Time số tháng 7 năm 2020.

Alfie Brody, phó chủ tịch chiến lược tiếp thị toàn cầu của NBA 2K cho biết: “Văn hóa xung quanh trò chơi bóng rổ rất sôi động và vượt qua ranh giới địa lý. “Năm nay, chúng tôi muốn giới thiệu sự đa dạng toàn cầu đó thông qua tác phẩm nghệ thuật có một không hai của Charly.”

Đối với bản thân NBA 2K22, 2K Sports cung cấp một số chi tiết, chỉ nói rằng trò chơi sẽ cung cấp “bản trình bày hình ảnh tốt nhất và AI của người chơi, các đội lịch sử và nhiều trải nghiệm vòng lặp.”

 

Trả lời