Sử dụng phiên âm tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian

Bạn có thực hiện các cuộc phỏng vấn hoặc các cuộc họp cho công việc? Bạn có tham gia vào phương tiện truyền thông xã hội hoặc SEO? Bạn có tạo bài thuyết trình hoặc sách điện tử không? Nếu vậy, thì bạn biết rằng phiên âm có thể giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Và bạn có biết rằng các dịch vụ sao chép tự động hiện có giá phải chăng hơn bao giờ hết không? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tận dụng tính năng sao chép tự động để tiết kiệm thời gian và cải thiện năng suất của bạn.

Xem thêm: Tiếp thị video thương mại điện tử

Cách tiết kiệm thời gian mỗi tuần với tính năng phiên âm tự động

Nếu giống như hầu hết mọi người, bạn có thể dành nhiều thời gian để nói chuyện điện thoại, trong các cuộc họp hoặc phỏng vấn mọi người cho công việc của mình. Và nếu bạn giống như hầu hết mọi người, có lẽ bạn ước có một cách tự động phiên âm tất cả các cuộc trò chuyện đó để bạn có thể tiết kiệm thời gian. Vâng, tin tốt – có! Phiên âm tự động đã đi một chặng đường dài trong những năm gần đây và hiện có giá cả phải chăng và chính xác hơn bao giờ hết. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số cách tốt nhất để sử dụng phiên âm tự động nhằm tiết kiệm thời gian và cải thiện năng suất của bạn.

Với chi phí sao chép thấp hơn bao giờ hết, mọi người đang tìm ra những cách mới và sáng tạo để tiết kiệm thời gian với tính năng sao chép tự động. Bạn có tiến hành các cuộc họp hoặc phỏng vấn không? Quản lý mạng xã hội hay SEO? Tạo bài thuyết trình hoặc sách điện tử? Nếu vậy, bạn có thể xem xét một vài chiến thắng dễ dàng chỉ cần một chút nỗ lực khi được hỗ trợ bởi bản ghi tự động.

Sau đây sẽ là một số cách mà bạn nên áp dụng cho công việc của mình:

  • Tạo Sách điện tử – ghi lại chuỗi cuộc họp về một chủ đề cụ thể và sử dụng bản chép lại để tập hợp thành Sách điện tử hoặc hướng dẫn cách thực hiện.
  • Tăng cường SEO – tải bản ghi video của bạn lên trang web nơi bạn lưu trữ chúng để mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung trong video đó.
  • Tạo ý tưởng mới – viết ra những ghi chú cho chính bạn và sử dụng bản chép lại để sắp xếp các ý tưởng của bạn trên giấy và chia sẻ chúng với những người khác để cộng tác.
  • Quản lý các trang mạng xã hội – không bao giờ bỏ lỡ một trích dẫn có thể tweet nào khác. Ghi lại các cập nhật của công ty và các sự kiện của diễn giả, đồng thời sử dụng bản ghi để biến những điểm nổi bật thành các cập nhật trên mạng xã hội.
  • Chia sẻ nhưng điều quan trọng trong cuộc họp – ghi lại các cuộc họp nhóm và chia sẻ bản ghi với những đồng nghiệp không kịp cập nhật. Ghi chú cuộc họp cũng có thể được sử dụng để tạo cơ hội đào tạo, xem xét các ghi chú tiếp theo hoặc đưa ra danh sách các mục hành động cần được truyền đạt cho một nhóm lớn hơn.
  • Đảm bảo chất lượng – tìm kiếm bản ghi âm cuộc gọi hoặc chương trình phát thanh để tìm các từ khóa cụ thể mà nhóm của bạn nên (hoặc không nên) đề cập.
  • Cung cấp phần thưởng – ghi lại hội thảo trên web, bữa trưa và học hỏi hoặc sự kiện diễn giả tiếp theo của bạn và cung cấp bản ghi cho những người tham dự như một phần thưởng khuyến khích đăng ký danh sách email của bạn.

Bạn có thể phiên âm cho video của mình chỉ trong vài giây. Một cú nhấp chuột, một vài lần chạm vào bàn phím và bản ghi âm của bạn sẽ sẵn sàng hoạt động! Phần mềm nhận dạng giọng nói của chúng tôi sẽ tự động phiên âm video của bạn, giúp bạn tiết kiệm hàng giờ trong phiên âm thủ công. Độ chính xác của bản ghi tự động là tốt nhất trong phân khúc và là lựa chọn yêu thích của các nhà sản xuất video đang tìm kiếm bản ghi khi đang di chuyển. Để có độ chính xác 100%, chỉ cần chỉnh sửa và đặt lại từ khóa cho văn bản. Ngoài ra, nhờ phần mềm nhận dạng giọng nói được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi, sẽ không có quá nhiều văn bản được hiển thị ngay từ đầu! Và, nếu bạn gặp khó khăn, chỉ cần tìm thấy chúng tôi trên Trò chuyện trực tiếp và chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ! Đừng bao giờ lãng phí thời gian quý báu vào việc phiên âm và dịch thuật thủ công nữa. Hei sẽ làm tất cả nhanh hơn bao giờ hết.

Ở thời điểm hiện tại không có một ứng dụng nào có thể phiên âm tốt hơn Hei với ứng dụng tạo phụ đề auto subtitle generator. Sử dụng ứng dụng auto subtitle generator này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian phải tự mình ngồi dịch và giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí để thuê người dịch.

Tải ứng dụng: auto subtitle generator

Trả lời