Tướng mới Sasuke và Otsutsuki Kaguya – Học Viện Bá Vương Mobile

Học Viện Bá Vương Mobile liên tục ra mắt tướng mới và khẳng định là tựa game có số lượng nhân vật anime đỉnh nhất hiện nay, trở thành chiến binh không đối thủ của thị trường game Việt.

Học Viện Bá Vương Sasuke
Học Viện Bá Vương Sasuke

Game Học Viện Bá Vương Mobile thuộc thể loại AFK – một xu hướng mới nổi của làng game Việt. Với lối chơi idle bạn không cần mất nhiều thời gian vào game làm hoạt động mà nhân vật vẫn có thể chiến đấu và nhận được vật phẩm, exp; mang lại sự thuận tiện và phù hợp trong bối cảnh lịch trình học hành, làm việc ngày càng bận rộn.

Các tính năng trong game:

1. Triệu Hồi Anh Hùng – Đại Chiến Đa Vũ Trụ
Học Viện Bá Vương Mobile sẽ đưa bạn đến với một thế giới mới đầy ắp các nhân vật nổi tiếng. Hơn 100 anh hùng từ hơn 40 bộ truyện tranh hót hít sẽ được tập hợp trong tựa game mobile mới này. Họ sẽ cùng nhau tham gia vào các trận chiến nảy lửa bậc nhất địa cầu để tìm ra người đứng đầu trong bảng xếp hạng danh tiếng của đa vũ trụ.

2. Chiến Thuật Đỉnh Cao – Chinh Phục Tân Thế Giới
Bạn có thể thỏa sức sáng tạo đội hình đấu tướng với 4 class, 5 hệ phái và 6 trận hình khác nhau. Bạn chỉ cần triệu hồi và sắp đặt các Anh Hùng của mình khắc chế nhân vật của đối phương theo những chiến thuật riêng của bản thân mà không bị ràng buộc bởi lối đánh có sẵn.

3. Treo Máy Tăng Cấp – Tăng Cấp Nhận Max Vip
Không sai đâu, đến với Học Viện Bá Vương Mobile lên Vip không cần nạp là có thật; cơ chế AFK thần kỳ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình trải nghiệm. Bên cạnh đó, tham gia hoạt động vượt ải tăng cấp cũng giúp bạn nhận được điểm lên Vip. Chần chờ gì nữa mà không tải game và trải nghiệm ngay!

4. Tính Năng Đa Dạng – Chơi Không Giới Hạn
Hoạt động PVP và PVE phong phú đa dạng, đến với HỌC VIỆN BÁ VƯƠNG MOBILE bạn sẽ không lo nhàm chán, không có gì làm với các hoạt động triệu hồi, vượt ải và đánh boss. Ngoài ra, đây là tựa game mới 2022 đầu tiên có chức năng đấu liên server, đối thủ của bạn sẽ luôn tiềm ẩn nguồn sức mạnh bí ẩn mà bạn không lường trước được.

5. Phúc Lợi Ngập Tràn – Nhận Quà Vô Hạn
Ngoài đăng nhập nhận quà điểm danh hằng ngày, quà vượt ải, quà treo AFK thì khi gia nhập bạn sẽ nhận được hơn 50 lượt quay tướng 5 sao. Bên cạnh đó, vượt cấp, nhận quà chung toàn server cũng là một trong những phúc lợi đáng nói của tựa game mobile này. Cứ có một nhân vật vượt mốc giới hạn của server, bạn và những người chơi khác sẽ nhận được vô vàn quà tặng kèm theo.

Thông tin về game và hướng dẫn cách tải, nhập code Học Viện Bá Vương Mobile

Tướng mới SASUKE

Đầu tiên, đây là nhân vật mang kỹ năng chủ động, với kỹ năng này game thủ sử dụng tướng có thể bỏ qua khống chế, gây sát thương thực cho toàn phe địch. Không dừng lại ở đó, SASUKE còn mang trong mình lời nguyền, chỉ cần chọn đúng đội hình phù hợp, 1 lần chiến đấu game thủ đã có thể mang về phần thắng.

Bộ kỹ năng của SASUKE

 

 

Kỹ năng chủ động 1

Kỹ năng 1: Susanoo Amaterasu

Skill 2: Kỹ năng bị động 1
Kỹ năng 2: Sharingan Vạn Hoa vĩnh viễn
Skill 3
Kỹ năng 3: Viêm Độn – Susanoo Gia Cụ Thổ Mệnh
Kỹ năng 4: Uy Trang - Susanoo
Kỹ năng 4: Uy Trang – Susanoo

Tướng mới OTSUTSUKI KAGUYA

Kỹ năng của nhân vật Otsutsuki Kaguya

Kỹ năng 1: Gudoudama
Kỹ năng 1: Gudoudama
Kỹ năng 2: Vô Hạn Nguyệt Độc
Kỹ năng 2: Vô Hạn Nguyệt Độc
Kỹ năng 3: Rinne Sharingan
Kỹ năng 3: Rinne Sharingan
Kỹ năng 4: Thập Vĩ
Kỹ năng 4: Thập Vĩ

Không còn quá xa lạ với làng game, Học Viện Bá Vương Mobile hiện đang là tựa game có số lượng nhân vật “Anime” lớn nhất trên thị trường với hơn 100 nhân vật đến từ hơn 40 bộ truyện đình đám nhất mọi thời đại. Đây chính xác là cú nổ lớn nhất của năm nay khi Học Viện Bá Vương Mobile trở thành tựa game quy tụ người chơi khủng, cộng đồng sôi nổi cùng với vị thế khó đối thủ nào có thể sánh bằng.

Code Học viện Bá Vương Mobile mới nhất

 

Trả lời