Tại sao Trevor Moore lại quan trọng

Trevor Moore đầu tiên là một nhạc sĩ và một diễn viên thứ hai. Anh ấy cũng là nhà sản xuất thứ ba và là người có ảnh hưởng thứ tư. Trong tất cả các vai trò này, anh ấy đã cố gắng tạo ra thị trường ngách độc đáo của riêng mình trong ngành giải trí – bán hết các địa điểm hòa nhạc với tư cách là một nhạc sĩ, sản xuất các dự án cho các nghệ sĩ khác mà anh ấy tôn trọng như một người có ảnh hưởng và diễn xuất trong các chương trình truyền hình như New Girl và The Mick (cũng như lồng tiếng cho các nhân vật trên BoJack Horseman) cho phép anh ấy thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình với tư cách là một diễn viên. Đó là bởi vì Trevor đã tìm ra cách kết hợp tất cả những sở thích này lại với nhau thành một thương hiệu về phong cách sống gắn kết mà anh ấy đã trở nên có sức ảnh hưởng lớn – không chỉ với những người biết anh ấy là ai mà còn với những người chưa biết tên anh ấy. xem thêm

trevor moore death

Trevor Moore là ai?
Trevor Moore là một diễn viên hài và nhạc sĩ đa gạch nối đến từ Thành phố New York. Lần đầu tiên anh đạt được thành công với tư cách là một trong những thành viên sáng lập của nhóm hài phác thảo The Whitest Kids U ’Know (WKUK), nơi anh đã tạo ra các video và chương trình truyền hình lan truyền, bao gồm cả loạt phim Comedy Central cùng tên. Anh rời nhóm vào năm 2017 để tập trung vào sự nghiệp solo của riêng mình, sản xuất các dự án cho các nghệ sĩ như Cyndi Lauper, và tham gia diễn xuất trong các chương trình truyền hình như New Girl và The Mick. Ngoài vai trò là một diễn viên hài, Trevor còn là một nhạc sĩ. Trên thực tế, hành trình trở thành diễn viên hài của Trevor bắt đầu từ niềm đam mê ban đầu của anh ấy dành cho âm nhạc. Anh ấy đã nói, “Đầu tiên tôi muốn trở thành một nhạc sĩ, và sau đó tôi muốn trở thành một diễn viên hài như một cách để có được các cô gái.” Nhưng sau nhiều năm cố gắng lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc với tư cách là một ca sĩ, Trevor thấy mình ở ngã ba đường: “Tôi nghĩ, ‘Tôi đã làm công việc này được sáu năm, và tôi 25 tuổi, nhưng tôi vẫn chưa một thỏa thuận kỷ lục. Điều này thật nực cười. ”” Và vì vậy, anh quyết định sử dụng trải nghiệm của mình như một bộ truyện tranh để chuyển sang một con đường sự nghiệp khác. Anh ấy nhớ lại, “Tôi thích,‘ Tôi biết rằng tôi có thể làm cho mọi người cười và tôi biết rằng tôi hài hước. Vì vậy, tôi sẽ làm điều đó. ”

Làm thế nào mà Trevor Moore trở nên có ảnh hưởng như vậy?
Mặc dù ảnh hưởng của Trevor rất nhiều và đa dạng, nhưng một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của anh ấy là Andy Kaufman. Anh ấy muốn tạo ra một con đường sự nghiệp tương tự như Kaufman’s, nơi anh ấy làm những điều kỳ lạ, bất ngờ và đôi khi thậm chí không thoải mái – nhưng điều đó cũng xây dựng cho anh ấy một lượng người hâm mộ trung thành. Như Trevor đã nói, “Tôi muốn trở thành một người có lượng người theo dõi thực sự, những người biết tôi là ai và thích những gì tôi làm, nhưng cũng hơi kỳ lạ đến mức tôi sẽ không bao giờ được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Maxim.” Sau một thập kỷ thành công với tư cách là một diễn viên hài và nhạc sĩ, Trevor bắt đầu tăng lượng khán giả như một người có ảnh hưởng. Và khi đã có vài trăm nghìn người theo dõi đầu tiên trên mạng xã hội, anh ấy bắt đầu sản xuất các video không chỉ là một phần hài kịch mà còn là công cụ tiếp thị cho những nỗ lực khác của anh ấy. Như Trevor đã nói, “Tôi nhận ra rằng đó là một công cụ tiếp thị tuyệt vời cho chương trình trực tiếp của tôi, cho đĩa hát của tôi, cho chuyến lưu diễn của tôi và tất cả những thứ này”.

Tại sao trở thành một nhạc sĩ đầu tiên và quan trọng nhất đối với Trevor?
Âm nhạc là niềm đam mê ban đầu của Trevor và trong khi tận hưởng thời gian làm diễn viên hài, anh ấy luôn có mong muốn trở lại để tạo ra âm nhạc của riêng mình. “Tôi luôn sáng tác âm nhạc,” anh ấy nói. “Tôi luôn đặt âm nhạc lên hàng đầu.” Khi Trevor quyết định rời The Whitest Kids u ‘Know, anh ấy không từ bỏ việc trở thành một nhạc sĩ – anh ấy chỉ tạm dừng sự nghiệp âm nhạc của mình cho đến khi anh ấy có thể tìm thấy cơ hội thích hợp để quay trở lại. Như anh ấy đã nói, “Tôi đang sáng tác nhạc, viết lách và chỉ là xây dựng kho bài hát này, và tôi đã đi lưu diễn, đóng phim hài và làm tất cả những thứ khác, nhưng tôi thực sự, rất chờ đợi để quay trở lại và tạo ra âm nhạc. ”

Tại sao trở thành một người có ảnh hưởng lại quan trọng thứ hai đối với Trevor?
Trevor đã trở thành một nhiếp ảnh gia và nhà quay phim, cũng như một người dùng Instagram. Anh ấy là người hiểu cách sử dụng Instagram như một công cụ tiếp thị để mang lại lợi ích cho nhiều niềm đam mê khác nhau của anh ấy, không chỉ bao gồm hài kịch mà còn cả âm nhạc, diễn xuất và sản xuất của anh ấy. Trong khi Trevor luôn là người tích cực sử dụng mạng xã hội, trong vài năm gần đây, anh ấy đã biến nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình thành một luồng ý thức. Anh ấy trở nên bị cuốn hút bởi ý tưởng “ở trong khoảnh khắc”, ghi lại những suy nghĩ và cảm xúc của anh ấy khi chúng đến với anh ấy, thay vì cẩn thận soạn thảo từng bài đăng.

Tại sao sản xuất lại quan trọng thứ ba đối với Trevor?
Là một người đã trải qua những thăng trầm trong ngành công nghiệp âm nhạc, cũng như vừa là một nghệ sĩ vừa là một nhà sản xuất, Trevor đã phát triển mối quan tâm thực sự đến khía cạnh kinh doanh của âm nhạc. Khi rời The Whitest Kids U ’Know, anh ấy trở thành người quản lý âm nhạc, giúp bạn bè đặt lịch đi lưu diễn, sản xuất album và tạo ra hàng hóa. Trong những năm kể từ đó, Trevor tiếp tục sản xuất cho các nghệ sĩ khác nhưng cũng phân nhánh sang nội dung có thương hiệu, làm video cho các thương hiệu như Heinz, Amazon Prime và Crunchyroll.

Tại sao hành động lại quan trọng thứ tư đối với Trevor?
Trevor không thiếu cơ hội đóng cả hai bộ phim

Trả lời