Vitamin K2 có phải là câu trả lời giúp xương chắc khỏe hơn?

Chúng ta biết rằng sức khỏe của xương là một thành phần thiết yếu của sức khỏe tổng thể của chúng ta. Xương chắc khỏe giúp chúng ta di chuyển trong cuộc sống hàng ngày, giúp ngăn ngừa bệnh tật. Tuy nhiên, nghiên cứu ước tính rằng hai triệu người bị khối lượng xương thấp và sự suy thoái của mô xương, còn được gọi là loãng xương. Loãng xương dẫn đến tăng tính dễ gãy của xương, cuối cùng làm tăng nguy cơ gãy xương .

May mắn thay, có nhiều bước mà người ta có thể thực hiện để giúp giữ cho xương của họ khỏe mạnh và chắc khỏe thông qua chế độ dinh dưỡng. Trong khi hầu hết mọi người thường nghĩ đến canxi và vitamin D là những vitamin tối ưu cho sức khỏe của xương, chúng tôi cũng muốn nêu bật một trong những chất dinh dưỡng mới nhất có thể giúp xương của bạn chắc khỏe: Vitamin K2.

Vitamin K2 là gì?

Vitamin K2

Vitamin K là một loại vitamin hòa tan trong chất béo thiết yếu được biết đến với vai trò trong quá trình đông máu. Tuy nhiên, nó thực sự tồn tại ở các dạng khác nhau có vai trò riêng biệt. Vitamin K1 là dạng được biết đến nhiều hơn có vai trò trong quá trình đông máu. Vitamin K2 là dạng ít được biết đến hơn được sản xuất bởi vi khuẩn và có liên quan đến sức khỏe của xương và tim.

Nó hoạt động như thế nào ?

Vitamin K2

Để tăng cường sức khỏe của xương, vitamin K2 cho phép các tế bào tạo xương sử dụng canxi để tăng mật độ xương. Mật độ xương tăng lên có nghĩa là xương chắc khỏe hơn và ít bị gãy hoặc gãy hơn. Theo một con đường tương tự, vitamin này chuyển hướng canxi từ các mô mềm và động mạch đến xương của bạn. Điều này làm tăng mật độ xương của bạn và có thể làm giảm độ cứng của động mạch. Nói một cách đơn giản, vitamin K2 có thể làm tăng kích thước xương của bạn và có thể làm giảm nguy cơ tim mạch!

Vitamin K2 được tìm thấy ở đâu?

Vitamin K2

 

Vitamin K2 chỉ được tìm thấy trong các sản phẩm động vật hoặc thực phẩm lên men. Nguồn động vật bao gồm thịt nội tạng (đặc biệt là gan), thịt gà, thịt bò, thịt xông khói và giăm bông. Nguồn thức ăn chay duy nhất là natto, một món ăn truyền thống của Nhật Bản được làm bằng cách lên men đậu nành. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là không có lượng vitamin K2 khuyến nghị hàng ngày được thiết lập để duy trì sức khỏe nói chung.

Nếu bạn muốn hỗ trợ sức khỏe chung của mình và không có tiền sử loãng xương hoặc loãng xương, hãy tiếp tục ăn một chế độ ăn đa dạng với nhiều rau xanh. Tuy nhiên, nếu bạn bị loãng xương, loãng xương hoặc có nguy cơ mắc bệnh này hay bệnh khác cao hơn, bạn có thể cân nhắc việc bổ sung K2.

Cách bắt đầu:

  • Như mọi khi, hãy nói chuyện với chuyên gia dinh dưỡng hoặc dược sĩ của bạn trước khi thêm các chất bổ sung mới vào thói quen của bạn.
  • Uống 120 mcg vitamin K2 mỗi ngày, tốt nhất là ở dạng MK-7. Cố gắng uống trong bữa ăn để tăng cường hấp thu vì nó là một loại vitamin tan trong chất béo.
  • Đừng quên bổ sung đủ canxi và vitamin D
  • Các sản phẩm kết hợp có chứa vitamin D và vitamin K2 được bán rộng rãi, hãy kiểm tra với chuyên gia dinh dưỡng của bạn để đảm bảo bạn nhận được lượng thích hợp của cả hai!

Nếu bạn đang tự hỏi liệu thực phẩm bổ sung K2 có phù hợp với mình hay không, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tối để có những lời khuyên tốt nhất cho sức khỏe của bạn .

Mua Vitamin K2 Ở Đâu :

SẢN PHẨM MỚI K2-BONES 

Thành phần: Calcium carbonate, magnesium oxide, vitamin d3, vitamin k2
Công dụng: bổ sung vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng cường hấp thụ canxi cho cơ thể. Hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương.
Đối tượng sử dụng: – Phụ nữ có thai và cho con bú trẻ em chậm lớn, còi xương
Người cao tuổi, phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh có nguy cơ loãng xương
Hướng dẫn sử dụng: – trẻ em 7- 9 tuổi: uống 1 viên/ ngày, sau bữa ăn 30p
Người lớn và trẻ trên 9 tuổi uống 1 viên/lần x 2 lần/ ngày, sau bữa ăn

👉Hộp: 60 viên thuốc k2 bones

HOTLINE: 035 950 160

Đặt mua tại: aquagreen.vn

Trả lời