Vitamin K2 Chuyển hóa xương hỗ trợ canxi mẹ bầu và các bệnh cơ xương khớp

Xương khỏe mạnh cần thiết trong suốt cuộc đời. Từ khi sinh ra cho đến khi chúng ta chết, xương liên tục được tái tạo tu sửa. Quá trình tái tạo hay chuyển hóa xương này được đặc trưng bằng cách loại bỏ mô xương khỏi khung xương và thay thế bằng mô xương mới. Tái tạo xương là điều cần thiết sau khi bị gãy xương và điều quan trọng là điều chỉnh khung xương để tăng tải trọng cơ học như chạy và nâng vật nặng. Khi chúng ta già đi, sự mất cân bằng trong quá trình tái tạo xương xảy ra và có thể dẫn đến chứng loãng xương, làm tăng khối lượng xương mất đi. Loãng xương là nguyên nhân hàng đầu gây gãy xương (hông) ở người cao tuổi và các bà bầu . Lượng Vitamin K2 thấp làm tăng nguy cơ gãy xương và loãng xương.

Lợi ích sức khỏe Sự trao đổi chất của xương

Vitamin K2 đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đông máu, khoáng hóa xương và sụn và sức khỏe tim mạch. Vitamin K2 góp phần giúp xương khỏe mạnh, tái tạo xương bình thường và hỗ trợ các khớp khỏe mạnh. Nó điều chỉnh quá trình tái tạo xương bằng cách thúc đẩy quá trình canxi hóa của xương trong quá trình hình thành mô xương mới. Lượng vitamin K2 đầy đủ giúp cải thiện khả năng vận động của khớp, giảm đau khớp, duy trì xương khỏe mạnh và giảm nguy cơ gãy xương. Vitamin K2 cũng cần thiết cho chức năng bình thường của quá trình đông máu. Các chuyên gia thừa nhận những lợi ích sức khỏe của vitamin K2 theo một số tuyên bố về sức khỏe và khuyến nghị tiêu thụ đầy đủ chất dinh dưỡng này. Bên cạnh những lợi ích đáng kể đối với xương và đông máu, một số nghiên cứu cho thấy rằng lượng vitamin K2 đầy đủ làm giảm sự tích tụ canxi trong động mạch, một trong những yếu tố nguy cơ chính gây ra các bệnh tim.

Lợi ích của Công nghệ ConCordix cho các chất bổ sung

Các vitamin tan trong dầu như vitamin K2 có thể được hấp thụ dễ dàng trong Viên nhai mềm ConCordix vì các Viên nhai mềm này có một ma trận được nhũ tương hóa trước bao gồm hàng tỷ giọt dầu nhỏ. Điều này làm tăng diện tích bề mặt, giúp các thành phần hòa tan trong dầu dễ dàng hấp thụ và tăng cường sinh khả dụng. Kết quả là, lượng vitamin K2 đủ đến các mô và tế bào để hỗ trợ xương khỏe mạnh và quá trình tái tạo xương, duy trì quá trình đông máu bình thường và các động mạch khỏe mạnh.

ConCordix Soft Chews được thiết kế để tối đa hóa sự thoải mái khi dùng thực phẩm chức năng: Giúp Sức khỏe Dễ dàng hơn. Thiết kế đặc biệt bao gồm (các) nồng độ cao của (các) thành phần có lợi cho sức khỏe tổng thể. Một lượng lớn các thành phần hòa tan trong nước và dầu có thể được kết hợp trong một Viên nhai mềm duy nhất. ConCordix Soft Chews hoàn toàn tự nhiên, không đường và có hương vị thơm ngon. Mỗi viên Soft Chew được đóng gói riêng biệt đảm bảo độ tươi ngon hàng ngày và chất lượng cao.

K2 Bones Thành phần:

  • Calcium carbonate,
  • magnesium oxide;
  • vitamin D3 (cholecalciferol)
  • vitamin K2
Đặc trưng
  1. Hương vị: Chanh ngọt
  2. Màu sắc: Vàng

Hướng dẫn sử dụng:

Trẻ em 7-9 tuổi: uống 1 viên /ngày; sau bữa ăn Người lớn và trẻ trên 9 tuổi uống 1 viên/lần x 2lần/ngày; sau bữa ăn.

Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

– Không sử dụng sản phẩm này cho người quá mẫn với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

– Không dùng quá liều khuyến cáo, thực phẩm chức năng không có nghĩa là thay thế cho chế độ ăn đa dạng và lối sống lành mạnh.

Địa chỉ mua thuốc tin cậy

Địa chỉ: Số 18/63 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline : 035.950.160

Xuất Xứ: ITALY Sản xuất bởi ERBEX S.R.I

Địa chỉ: Badia polesine (RO) Via del Laghetto 110, Italy Số đăng ký: 253/2012/BKSP

https://aquagreen.vn/sanpham/k2-bones-cong-thuc-ho-tro-canxi-me-bau-va-cac-benh-co-xuong-khop/

https://aquagreen.vn/sanpham/k2-bones-cong-thuc-ho-tro-canxi-me-bau-va-cac-benh-co-xuong-khop/


Trả lời