Hướng dẫn chế tạo thuốc kháng cháy

Nhân vật của bạn có thể bị thiêu rụi và chết trong Minecraft theo nhiều cách khác nhau, bao gồm một khu rừng đang cháy và đại dương dung nham của chiều không gian Nether. May mắn thay, có một giải pháp rất đơn giản cho viễn cảnh khó khăn này. Để tránh bất kỳ loại sát thương do lửa nào trong Minecraft, tất cả những gì bạn cần là Potion of Fire Resistance. Đọc thêm: how to make fire resistance potion


Potion of Fire Resistance

Giống như tất cả các loại thuốc khác, tác dụng của loại thuốc này chỉ là tạm thời. Tuy nhiên, họ cung cấp cho bạn đủ thời gian để điều tra các khu vực nguy hiểm nhất định khi bạn rảnh rỗi. Bạn đã bao giờ cân nhắc việc khám phá đại dương dung nham bên dưới Nether? Bây giờ bạn có thể. Nhưng nếu bạn muốn có tầm nhìn vượt trội, hãy pha chế một lọ thuốc nhìn ban đêm. Quay trở lại với thuốc kháng lửa, cả Phiên bản Java và Bedrock của Minecraft đều có thể sử dụng công thức này. Bây giờ điều đó đã được nói, Tạo một lọ thuốc kháng lửa trong Minecraft (2022) Chúng ta cần thu thập các nguyên liệu để tạo ra Bình thuốc kháng lửa trước khi bắt đầu quy trình sản xuất bình thuốc. Để tìm hiểu thêm về các chất chính xác này, hãy xem bảng bên dưới. Bạn cũng có thể chuyển thẳng đến quy trình sản xuất bia nếu bạn chỉ quan tâm đến công thức. 

Thuốc kháng lửa Minecraft có tác dụng gì?

Như bạn có thể đoán, thần dược này bảo vệ người dùng trò chơi hộp cát này khỏi thiệt hại do hỏa hoạn. Điều này có nghĩa là, trong khi chơi trò chơi, bạn có thể đứng trong dung nham hoặc ngọn lửa thông thường mà không bị tổn hại gì. Loại thuốc này thường được người chơi sử dụng để khám phá Nether, nơi có một số chướng ngại vật liên quan đến lửa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó để ngăn chặn các tình huống cháy nổ ngoài ý muốn trong thế giới ngầm. Chi tiết hơn, lọ thuốc này bảo vệ bạn khỏi bị thương bởi lửa, dung nham, khối magma, hỏa lực và quả cầu lửa. Tuy nhiên, bị bắn bởi những quả cầu lửa khủng khiếp và tiếp xúc với ngọn lửa vẫn sẽ gây ra thương tích. Hiệu suất nâng cao là một lợi thế nữa của lọ thuốc này.

Trả lời