Ngày 7 tháng 9 tại sự kiện của Apple sản phẩm Apple Watch Pro sẽ được ra mắt đến khán giả

Các bạn chắc hẳn đã biết rằng Apple sẽ công bố những chiếc iPhone mới nhất vào ngày 7 tháng 9 trong một sự kiện, nhưng một số nhà phân tích kinh doanh cũng đã cho rằng một chiếc đồng hồ thông minh sẽ được ra mắt cùng lúc với những chiếc điện thoại iPhone 14.

apple-watch-pro-1

Chiếc này sẽ khác một chút so với Apple Watch thông thường ở chỗ nó sẽ cao cấp hơn, có thiết kế độc đáo và có màn hình lớn hơn đáng kể. Theo phân tích chuỗi cung ứng, nó có thể sẽ được gọi là Apple Watch Pro và có thiết kế màn hình phẳng với độ cong rất nhẹ về phía các cạnh hoặc cũng có thể là phẳng hết. Nếu đúng như vậy, hai mặt phẳng của Watch Pro sẽ phù hợp với xu hướng thiết kế iPhone hiện nay.

Màn hình sẽ là 1,99 inch thay vì 1,77 inch hiện tại của Watch Series 7 và vỏ sẽ dày 47mm.

apple-watch-pro-2

Chúng ra hãy cùng chờ đợi đến ngày 7 thàng 9 sắp tới để đón xem những sản phẩm mới của Apple và xem chiếc Apple Watch Pro có đẹp và hấp dẫn như những gì mà chúng ta được nghe hay không.

Bạn có đang chờ đợi ngay ra mắt các sản phẩm mới của Apple để sở hữu cho mình những sản phẩm đó không? Hay chỉ chờ đợi đến những ngày như thế để sở hữu cho mình những phiên bản cũ của Apple đang được giảm giá. Nếu vậy bạn có thể đến của hàng Di Động Thông Minh của chúng tôi để lựa chọn và sở hữu cho mình những sản phẩm đang được giảm giá rất nhiều. Trong tháng này sản phẩm iphone xs đang là sản phẩm có lượng người mua nhiều nhất tại cửa hàng chúng tôi. Bạn hãy ghé cửa hàng chúng tôi để xem tại đây có rất nhiều loại điện thoại mà bạn cần hoặc đang tìm kiếm.

di-dong-thong-minh

XEM THÊM:

Ngày ra mắt iPhone 14 có thể bị lùi lại do những xung đột giữa Trung Quốc và Đài Loan

 

Trả lời