Ngôn ngữ của Bảng mê hoặc Minecraft: Các công cụ và hướng dẫn hữu ích

Một trong những khả năng thực tế nhất mà bạn có thể thành thạo trong Minecraft là mê hoặc. Tất cả tài sản của bạn, bao gồm áo giáp, thiết bị và thậm chí cả vũ khí, đều có thể được cường hóa một cách kỳ diệu. Bằng cách làm này, bạn sẽ phát huy hết tiềm năng của họ và các sức mạnh khác, giúp bạn có lợi thế hơn so với đám đông. Và như bạn sẽ khám phá qua phần giới thiệu kỹ lưỡng này về bùa mê Minecraft, hàng hóa mê hoặc không khó như bạn tưởng. Bạn cũng có thể thử các loại thuốc Minecraft tốt nhất nếu không muốn phụ thuộc quá nhiều vào các công cụ của mình. Bạn có thể nâng cao trình phát thay vì chỉ nhờ vào hộp công cụ của họ. Nhưng chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về bùa ngải khi chúng tôi quay lại với chúng. Hướng dẫn của chúng tôi về bùa ngải trong Minecraft bao gồm mọi thứ, từ tên gọi đến cách hủy bỏ chúng. Phần lớn các bùa chú trong bài viết này tương thích với cả phiên bản Java và Bedrock của Minecraft. Mọi thứ trong hướng dẫn của chúng tôi về bản nâng cấp Minecraft 1.18 đã được đưa vào thử nghiệm. Do đó, bạn có thể tự tin về khả năng tương thích. Sử dụng bảng bên dưới để điều tra một chủ đề nhất định khi bạn rảnh rỗi. Đọc thêm: enchanting table language

Các bùa mê Minecraft là gì?

Enchanting là một phương pháp để cải thiện và thêm kỹ năng cho nhiều vật phẩm Minecraft, bao gồm áo giáp, ủng, kiếm của bạn, v.v. Một món trang bị có thể được cường hóa bằng bùa chú để tăng chức năng của nó đồng thời bổ sung thêm các tính năng mới. Chúng có thể giúp bạn khai thác nhanh hơn, chiến đấu hiệu quả hơn và thậm chí tăng vận may của bạn trong trò chơi. Điều tuyệt vời nhất là nó đơn giản như thế nào để sử dụng bất kỳ bùa chú nào. Tuy nhiên, hãy cùng lướt qua cách xác định hàng hóa đã có bùa ngải trước khi chúng ta tiếp tục với hướng dẫn về bùa ngải Minecraft.

Trong Minecraft, tôi có thể tìm các vật phẩm bị mê hoặc ở đâu?

Bạn cũng có thể nhận được hàng hóa phù phép thông qua các kỹ thuật sau nếu bạn cảm thấy không muốn thêm các vật phẩm phù phép theo cách thủ công vào từng thiết bị mà bạn sở hữu: Giao dịch với người dân địa phương câu cá trên những con sông và đại dương lớn Ví dụ: bằng cách loại bỏ đám thây ma hoặc bộ xương có thể mang theo các vật thể phép thuật. trong các rương Minecraft không phổ biến, có thể được tìm thấy trong thực tế mọi tòa nhà trong trò chơi nổi tiếng. Tuy nhiên, các thành phố cuối cùng có xác suất xuất hiện rương cao nhất với một vật phẩm phù phép. Người dùng cũng có thể nhận được những thứ mê hoặc bằng cách giết những kẻ minh oan và kẻ cướp bóc trong các cuộc đột kích trong khi trao đổi với heo con trong Nether Bedrock.

Trả lời