Những lí do nên thêm video vào trang wed của bạn

Bạn nên có video trên trang web của mình và trong suốt các hoạt động trực tuyến của bạn. Vì khi đó người dùng sẽ ở lại trang wed của bạn lâu hơn để họ tìm kiếm những thứ họ cần trên trang wed của bạn. Video của bạn mô tả một cách sinh động các xu hướng Internet, khiến mọi người không cảm thấy nhàm chán. Mọi người đều thích sử dụng tiếp thị nội dung video bắt mắt và tôi chắc chắn rằng bạn cũng vậy. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lí do chính cho việc bạn nên sử dụng video cho trang wed của mình.

su-dung-video-cho-trang-wed-cua-ban

Lí do đầu tiên: Nội dung là yếu tố quan trọng nhất

Câu hỏi nào trong số những khách hàng của bạn sẽ phản hồi nội dung của bạn tốt nhất. Ngay cả khi người mua bỏ lỡ văn bản, họ cũng ít có khả năng bỏ qua thông điệp trực quan trong video. Không có video hoặc văn bản khô khan, tiếp thị video là liên kết của bạn với phần còn lại của khách hàng. Những bức ảnh chuyển động đảm bảo rằng khách hàng có thể thúc đẩy làn sóng yêu thích bạn và hình thành ấn tượng tích cực. Khi những bộ phim được nhắm mục tiêu của bạn được người xem xem, chuyển đổi và doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng lên. Thông điệp quảng cáo nghe nhìn sẽ gây được tiếng vang lâu dài với khách hàng của bạn. Với âm nhạc và đồ họa phù hợp, chương trình Giáng sinh đã thành công tốt đẹp. Văn bản thuần túy hoạt động tốt cho độc giả trực tuyến quan tâm đến văn học; các yếu tố nghe nhìn là cần thiết cho mọi người khác. Tiếp thị video nhắm mục tiêu chính xác đến khách hàng của bạn bằng thông điệp video vì nội dung là vua.

Lí do thứ 2: Sử dụng video để tuyển dụng công nhân

Để giải quyết sự thiếu hụt các cá nhân được đào tạo trong các ngành nghề liên quan đến hệ thống, các video tuyển dụng được sử dụng. Cuộc săn tìm nhân viên của bạn mang một diện mạo hoàn toàn mới; bạn không còn tìm kiếm bởi vì bạn đã tìm thấy những gì bạn cần. Video Tuyển dụng có thể tăng tốc đáng kể quá trình tuyển dụng. Vì video tuyển dụng của bạn được sử dụng nhiều lần, hoạt động tiếp thị nhân sự trở nên hiệu quả hơn và giảm chi phí. Bởi vì video tuyển dụng của bạn có nét độc đáo của bạn, các ứng viên tiềm năng sẽ không thể bỏ qua nó rất dễ dàng.

Lí do thứ 3: Tiếp thị video

Bạn phải tốn tiền để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng bắt mắt, cắt ghép lý tưởng, âm thanh acoustic, đồ họa hình ảnh và các trang web. Quá trình hậu kỳ của các thành phần tiếp thị video phải trả thêm một khoản chi phí. Bạn có thể chi tiêu vài Euro hoặc nhiều hơn mỗi ngày. Video vlog, được bạn quay trên điện thoại thông minh của chính mình, là giải pháp hợp lý hơn cho cuộc khủng hoảng tài chính của bạn. Ngồi trước camera của điện thoại thông minh của bạn và thông báo thông điệp quảng cáo; nó có vẻ xác thực và giúp bạn tiết kiệm tiền. Các bài thuyết trình chuyên nghiệp đắt hơn nhiều so với việc sử dụng video để chia sẻ thông điệp của bạn trên mạng xã hội.

Lí do thứ 4: Sử dụng video hỗ trợ có thể giúp tiết kiệm chi phí

Có rất nhiều câu hỏi được đưa ra, các câu hỏi thường trực được chuyển đến vị trí video hỗ trợ thích hợp bằng cách sử dụng các video hỗ trợ. Video được sử dụng làm bài học hoặc tài liệu bổ sung giúp tài liệu phức tạp dễ hiểu hơn và giảm nhu cầu truy vấn lặp lại. Người tiêu dùng có thể xem video trợ giúp của bạn nhiều lần nếu cần nếu có điều gì đó họ không hiểu. Bộ phận hỗ trợ qua điện thoại của bạn thật nhẹ nhõm vì video hỗ trợ trình bày rõ ràng các mẹo để sử dụng tiện ích một cách chính xác. Với sự trợ giúp của các video hỗ trợ, việc chia sẻ kiến thức của bạn về các câu hỏi có liên quan sẽ không thành vấn đề.

Để trang wed của bạn trở lên hấp dẫn và thu hút được người truy cập thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng video cho trong wed của mình. Nó sẽ góp phần làm cho trang wed của bạn bớt nhàm chán và thu hút được người truy cập hơn. Còn nếu bạn đã sử dụng video nhưng video của bạn chưa đủ hấp dẫn thì tôi xin giới thiệu đến bạn ứng dụng ai video dubbing – dịch video của bạn một cách dễ dàng để người xem có thể hiểu rõ video của bạn và thu hút được người xem hơn.

ai video dubbing – Dịch video

ai-video-dubbing

Next:

Phụ đề có thể giúp gì cho phim nước ngoài, phim cổ điển và phim thử nghiệm

Trả lời