Hoạt động của tai thỏ kép trong iPhone 14

Với sự ra mắt của loạt iPhone 14 mới dự kiến diễn ra vào ngày 7 tháng 9 chỉ còn 2 ngày nữa, mọi con mắt hiện đang tập trung vào Apple. Nhiều tin đồn tập trung vào bố cục cắt kép hoàn toàn mới của Cupertino cho phần cứng hỗ trợ camera selfie và Face ID. Có vẻ như sẽ có một hệ thống tại chỗ để bôi đen các pixel giữa hai phần cắt và làm cho toàn bộ khu vực xuất hiện như một mảnh rắn. Đây là niềm tin phổ biến hiện nay. Chúng ta có thể thấy công tắc về những gì phải là một chiếc iPhone 14 thực sự trong một đoạn clip bị rò rỉ gần đây thể hiện hành vi đó.

Apple có lẽ đã đưa ra quyết định bao gồm chức năng này vì cả lý do thẩm mỹ và thực tế. Các chỉ báo quyền riêng tư mới, ra mắt cùng với iOS 14, có lẽ sẽ được đặt ở khoảng trống giữa hai phần. Nó cho biết khi một ứng dụng tích cực sử dụng micrô hoặc máy ảnh của thiết bị. Điều này có thể cho phép các biểu tượng trạng thái bổ sung phù hợp với các góc của màn hình.

Các báo cáo gần đây cho rằng Apple sẽ xây dựng lại thanh trạng thái dành riêng cho iPhone 14 bằng cách sử dụng phần cắt mới. Một số kết xuất đã xuất hiện, cho thấy rằng Cupertino có thể trở lại với phong cách truyền thống hơn. Một cái hiển thị dấu hiệu vị trí bên cạnh thông tin pin đầy đủ (phần trăm và biểu tượng) ở ngoài cùng bên phải. Thông tin về tín hiệu mạng và nhà cung cấp dịch vụ được hiển thị ở bên trái. Nhưng hãy chắc chắn để có các mô hình với một hạt muối.

Theo các nguồn tin bổ sung trong ngành, Apple sẽ thiết kế lại bố cục của ứng dụng camera để phù hợp hơn với các điều khiển xung quanh các phần cắt mới. Cụ thể, thanh trạng thái sẽ có các nút flash và Live Photo ngay phía trên nó, cùng với các tùy chọn khác ngay bên dưới các phần cắt bỏ.

tai-tho-iphone-14

Với những thiết kế mới này của Apple sẽ rất có ích đối với những người thích và đam mê chụp ảnh. Nếu bạn cũng là người đam mê chụp ảnh nhưng lại thấy giá của chiếc iPhone 14 quá cao thì bạn có thể tham khảo sản phẩm ip 13 pro max tại cửa hàng Di Động Thông Minh. Đây là sản phẩm đang được giảm giá và nó có chức năng chụp ảnh không thua kiém gì chiếc điện thoại iPhone 14. Bạn hãy đến cửa hàng để chọn mua cho mình một chiếc điện thoại phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

ip 13 pro max

XEM THÊM:

Ngày 7 tháng 9 tại sự kiện của Apple sản phẩm Apple Watch Pro sẽ được ra mắt đến khán giả

Trả lời