Những ứng dụng giúp cải thiện việc học của học sinh, sinh viên

Việc giúp cho các học sinh, sinh viên học tập đạt được kết quả tốt nhất là một điều mà các thầy cô luôn luôn phải thay đổi và đưa ra những phương án tốt nhất giúp cho những học sinh cảu mình có thể tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả nhất từ đó nâng cao được trình độ của học sịnh.

Sinh viên đại học cần nhiều thời gian nhất có thể. Không còn nhiều khoảng trống giữa các bài giảng, phòng thí nghiệm, các buổi học, thực tập, công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian, chưa kể đến các sự kiện xã hội. Ngay cả khi bạn không thể thêm thời gian trong ngày, thì ít nhất bạn cũng có thể cung cấp cho mình những nguồn lực cần thiết để quản lý tốt thời gian của mình.

Để làm cho quy trình làm việc ở trường đại học của bạn hiệu quả hơn, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các công cụ, phần mềm và ứng dụng năng suất. Danh sách các ứng dụng ghi chú, công cụ cộng tác nhóm và dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu này có thể khiến bạn “aha!” thời điểm để củng cố các thói quen mới cho lớp học sắp tới của bạn.

Sau đây là một số ứng dụng có thể giúp cho việc học cảu học sinh và sinh viên được cải thiện:

Google Docs

Rất có thể bạn đã có tài khoản Gmail, nhưng bạn có biết tất cả các công cụ năng suất tuyệt vời mà nó cung cấp không? Tiêu chuẩn ngành để xử lý văn bản trên đám mây là Google Tài liệu. Nó rất dễ sử dụng, có sẵn từ mọi máy tính hoặc thiết bị di động và sạch sẽ. Có thể làm cho các tài liệu có thể chỉnh sửa có thể truy cập ngoại tuyến ngay cả khi bạn không có kết nối internet.

Về bản chất, Google Docs hoạt động như một trình xử lý văn bản trực tuyến. Thật tuyệt vời để ghi chú, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để soạn bài báo học kỳ, tiểu luận, nghiên cứu tình huống và làm việc trong các dự án nhóm. Bạn có thể dễ dàng tải xuống hoặc in các bài báo của mình ở định dạng Microsoft Word để gửi trực tuyến cho đa số giáo viên. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về việc mất công việc của mình vì Google hầu như luôn tự động lưu công việc của mình.

Đây là một ứng dụng rất tốt để việc quản lí công việc và dự án học tập.

Google Calendar

Ngày đến hạn, ngày thi và bài kiểm tra sắp tới của bạn cũng như các lời nhắc quan trọng khác có thể sẽ được hiển thị trên phần lịch của phần mềm quản lý khóa học của trường đại học của bạn, nếu nó sử dụng Canvas, Blackboard hoặc một chương trình tương đương. Theo dõi điều đó và lịch cá nhân hoặc nghề nghiệp của bạn không phải lúc nào cũng đơn giản.

Các dịch vụ này thường cung cấp tích hợp với các chương trình lịch của bạn, chẳng hạn như iCal hoặc Lịch Google. Hoặc, nó có thể dễ dàng như theo một liên kết lịch. Trong cả hai trường hợp, việc kết hợp các ngày đến hạn học của bạn vào một lịch sẽ cho phép bạn lên lịch tuần của mình một cách hiệu quả nhất.

Google Hangouts

Cuộc gọi Facetime hoặc cuộc gọi Skype có thể đủ, mọi người có thể không có thiết bị phù hợp. Nhưng có lẽ ai cũng có một tài khoản Gmail. Google Hangouts cho phép bạn bắt đầu các cuộc trò chuyện nhóm có thể truy cập trực tiếp từ hộp thư đến email của bạn. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể bắt đầu cuộc gọi hội nghị video nơi bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt mệt mỏi của nhau và chia sẻ màn hình về những thứ bạn đang làm.

Google Drive

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, Google đã tạo ra một lựa chọn tuyệt vời các công cụ để tăng năng suất. Biết cách sử dụng Google Drive và tất cả các ứng dụng đồng hành của nó có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn ở trường và sẽ mang lại lợi thế cho bạn khi tham gia lực lượng lao động.

Tài liệu, hình ảnh, phim, tệp âm thanh, v.v. có thể được lưu trữ và chia sẻ dễ dàng bằng Google Drive, có sẵn trên mọi thiết bị.

Trello

Trello là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn viết mọi thứ vào ghi chú dán và phân tán chúng xung quanh bàn làm việc để theo dõi chúng. Phần mềm chủ yếu tập trung vào quy trình làm việc của kanban, cho phép bạn di chuyển thẻ giữa các danh sách. Di chuyển các thẻ từ danh sách “Việc cần làm” sang “Đang tiến hành” và sau đó là “Hoàn thành” có thể hữu ích để theo dõi các giai đoạn khác nhau về tiến độ của các nhiệm vụ hoặc dự án cụ thể. Có thể di chuyển các thẻ như thể chúng là những ghi chú dán trên bảng trắng thật thú vị một cách kỳ lạ.

Xem thêm: Tiếp thị video thương mại điện tử

Evernote

Là một trình xử lý văn bản dựa trên đám mây, Google Tài liệu tương tự như một ứng dụng ghi chú, trong khi Evernote được tạo riêng để ghi và sắp xếp ghi chú. Tạo các “sổ ghi chép” riêng cho từng lớp của bạn và sắp xếp các học kỳ của bạn thành “ngăn xếp” mỗi năm rất đơn giản.

Evernote cũng có một ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp việc truy cập, làm việc và xem lại các ghi chú khi đang di chuyển trở nên rất đơn giản và dễ tiếp cận.

Dropbox

Dropbox là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một đối thủ cạnh tranh trực tiếp hơn trong lĩnh vực lưu trữ đám mây và chia sẻ tệp. Cấp cho ai đó quyền truy cập vào các tệp mà không yêu cầu họ đăng ký hoặc đăng nhập bất kỳ thứ gì rất đơn giản với ứng dụng này.

Tuy nhiên, Dropbox bao gồm các tính năng xử lý văn bản nội bộ với Paper, nơi bạn cũng có thể lập kế hoạch và điều phối các dự án, sắp xếp các ghi chú và biên bản cuộc họp, thậm chí tạo các tài nguyên quan trọng như wiki nhóm. Điều này đúng mặc dù Dropbox không được tích hợp với nền tảng email.

Hei.io

Đây là một ứng dụng về công nghệ AI. Ứng dụng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc học. Với Hei bạn có thể tạo cho mình phần phụ đề bên dưới chuẩn nhất khi học ngôn ngữ nước ngoài thông qua ứng dụng ai voice generator, ngoài ra ứng dụng này còn có thể giúp bạn tạo giọng nói bằng công nghệ AI. Việc sử dụng ai voice generator sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả cho học tập của bạn, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm nghĩa khi học ngôn ngữ nước ngoài.

Tải ứng dụng: ai voice generator

 

Trả lời